Giới thiệu chung

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển công ty TNHH hệ thống điện và tự động hóa Việt Nam(VASCO) đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH hệ thống điện và tự động hóa Việt Nam được thành lập tháng 7 năm 2012 theo quyết định số 0105940307 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp với phương châm cung cấp hàng chính hãng- giá cả hợp lý- phục vụ ân cần- hậu mãi chu đáo. Đồng thời chúng tôi hướng tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa điều khiển cho hệ thống xử lý nước thải, nhà máy công nghiệp, cung cấp thiết bị đo lường điều khiển và thiết bị thay thế cho hệ thống điều khiển cũ. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm trong các lĩnh vực sau:

Thiết kế, sản xuất và lắp đặt trọn bộ:

- Cung cấp thiết bị đi lường, điều khiển và các thiết bị thay thế cho hệ thống điều khiển.

- Cung cấp các loại máy móc thi công như: cẩu trục, xe nâng, xúc lật, xúc đào…

- Hệ thống điều khiển tự động cho nhà máy xử lý nước thải, nhà máy công nghiệp và các công trình dân dụng.

- Tủ bảng điện trung thế cấp 3,3 kV tới 38,5 kV

- Tủ bảng điện hạ thế cho các nhà máy, trạm điện, trên tàu thủy, và các công trình nhà cao tầng, tòa nhà thông minh

- Thiết kế trọn bộ các trạm điện phân phối và truyền tải, trạm kiosk các loại

- Thiết kế và thi công các công trình trạm bơm ứng dụng hệ thống tự động hóa.

- Thi công các công trình điện nhẹ trong tòa nhà chung cư.

-  Trạm Kiosk, trạm xây, trạm treo, hệ thống điện cho các nhà máy công nghiệp, các công trình trạm bơm cấp nước, tiêu úng và trạm bơm xử lý nước thải.

Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp ráp các thiết bị cho khách hàng đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến các thiết bị công nghiệp để làm sao quá trình sản xuất của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Sứ mệnh của công ty:

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp cho các nhà máy và các khu công nghiệp, trạm bơm, nhà máy thủy điện, khách sạn, trường học,...trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh:

Khách hàng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự tồn tại và phát triển của công ty chính vì vậy chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe, phân tích và giúp giải quyết những khó khăn cho khách hàng để từ đó có được sự tin tưởng và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mỗi khách hàng sẽ là một viên gạch xây nên sự lớn mạnh của công ty.

Đội ngũ nhân viên:

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất các thiết bị công nghiệp, đồng thời với sự sáng tạo, không ngừng học hỏi và có sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu về lắp ráp các phụ kiện tủ điện chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo hoạt động sản xuất của đối tác không bị gián đoạn đồng thời đạt được năng suất cao hơn.

Thái độ thân thiện, hài hước và không quản đường xa đến tận nơi khách hàng yêu cầu để sửa chữa, lắp đặt thiết bị đồng thời luôn có cách tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty:

-Ngày càng phát triển  hơn nữa trên mọi phương diện: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu,....để trở thành đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

- Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm của các hãng hàng đầu trên thế giới như: ABB, Fuji, CNC, Huyndai, Hitachi, Schneider, Shihlin, PS, LS,....với giá cả phù hợp nhất.

- Không chỉ hướng tới các đối tác trong nước mà ngày càng mở rộng để khai thác và hợp tác với công ty nước ngoài. Đồng thời nâng cao thế mạnh của mình lên một tầm cao mới phát triển bền vững hơn.

Để có được sự phát triển như vậy là có được sự ủng hộ từ khách hàng và sự hỗ trợ của các đối tác. Hy vọng với những chiến lược, sứ mệnh và định hướng của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng để công ty chúng tôi có thể phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Contact us